Giới thiệu

Công Ty TNHH Gia Tiến Hà Nội thành lập năm 2012 với quy mô cơ sở, hoạt động sản xuất nhỏ, nhân công 06 người, cơ sở vật chất trung bình > 30 m2.

Sau 02 năm hoạt động, hiện nay Công Ty TNHH Gia Tiến Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực trang trí nội thất, với 01 Showroom lớn hàng đầu thị trường Việt Nam  với diện tích > 100 m2 và cơ sở sản xuất 250m2. Với đội ngũ nhân công > 10 người.

Trong thời gian qua,  Rèm cửa Gia Tiến Hà Nội đã tạo dựng một hệt thống khách hàng thân thiết, một hệ thống các Showroom phân phối rộng khắp các sản phẩm Mành Rèm trên thị trường Hà Nội, Hồ  . Năm 2018 vừa qua công ty liên tiếp hoàn thành một số dự án lớn mang lại sư tin tưởng của khách hàng và chủ đâu tư với công ty, không chỉ về chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao , tiến độ thi công nhanh chóng, tạo sự yên tâm tuyệt đối với sảm phẩm mà công ty mang đến cho khách hàng . Vd như một số dự án : Ecogreen, trung tâm thương mại ecopark, văn phòng BIDV, Trương mầm non Sunshine Mappe bear, An bình City….

Công ty đầu tư thêm các trang thiết bị máy móc chuyên dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất, thi công chính xác cao, an toàn, tiết kiệm thời gian, tiện ích kinh tế.

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho những ngôi nhà, phát triển, quảng bá thương hiệu Rèm Gia Tiến Hà Nội  .Tất cả các cán bộ, công nhân viên công ty cùng bắt tay nhau học tập, làm việc và tâm niệm rằng chỉ có thể phát triển lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao

                                       “Nói thật, hứa thật, làm thật”

Contact Me on Zalo
083 868 3669